Xem bóng đá NFL trực tuyến

Trong khi bóng chày được cho là quốc gia trong quá khứ của công chúng thể thao Hoa Kỳ, một trường hợp rất hay có thể được đưa ra rằng bóng đá NFL là giải đấu thể thao phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Hãy quên thực tế là các mạng trả hàng tỷ đồng để phát sóng các trò chơi, dự thảo NFL thường xuyên có nhiều người xem hơn sau đó là các trận đấu vô địch của hầu hết các môn thể thao. Trên thực tế, trong khi họ nói rằng Super Bowl là ngày lễ quốc gia, bạn có thể tranh luận rằng đó là ngày lễ của Mỹ: bất kể bạn thuộc chủng tộc, tín ngưỡng hay tôn giáo nào, rất có thể bạn đang tham gia ít nhất một phần của trò chơi, thậm chí nếu nó chỉ dành cho quảng cáo. Người hâm mộ bóng đá trực tiếp. Bởi vì sự tận tâm hoàn toàn này, nó chỉ có ý nghĩa rằng bước nhảy vọt tiếp theo cho NFL là các trò chơi trực tiếp trên internet.

Trong một thời gian, thể thao không biết làm gì với internet. Mặc dù hầu hết các giải đấu đều lưu giữ một trang web và một số nội dung hấp dẫn trên đó, nhưng ý tưởng phát sóng các trận đấu trực tuyến trực tuyến chính xác dường như không nằm ở mức độ ưu tiên của họ. Có rất nhiều thứ cần được xem xét với các chương trình phát sóng trực tuyến trực tuyến: bản quyền truyền hình, nhà tài trợ, công ty truyền hình cáp, hiệp hội cầu thủ, chủ sở hữu, và tất nhiên, quyền lợi của liên đoàn. NFL kiếm được rất nhiều tiền từ các chương trình phát sóng của nó và những loại vấn đề này mất nhiều thời gian để giải quyết.

Mặc dù nó có thể đang ở giai đoạn sơ khai, NFL đã từ từ bắt đầu nhảy vào băng tần phát sóng internet. Mặc dù đó vẫn là một lượng nhỏ trò chơi nếu xét theo lịch trình đầy đủ, NFL đã cho phép các đài truyền hình như NBC chiếu các trò chơi của họ trực tuyến. Thậm chí có những ứng dụng mà với một mức giá nào đó, bạn có thể xem đầy đủ các trò chơi từ máy tính xách tay hoặc điện thoại của mình. Mặc dù mới bắt đầu, nhưng bạn khó có thể thấy một bước nhảy vọt trong việc phát trực tuyến internet miễn phí nhờ các hợp đồng hiện tại mang lại cho các nhà cung cấp dịch vụ cáp và vệ tinh các ưu đãi trọn gói độc quyền. Các giao dịch trọn gói này, mà người hâm mộ có thể đặt hàng với số tiền lên đến 50 đô la một tháng, hiện là cách duy nhất để xem các trận bóng đá NFL từ tất cả các nguồn cấp dữ liệu phát sóng cùng một lúc.

Nếu họ cho phép các trò chơi phát trực tuyến miễn phí thì NFL và các công ty truyền hình cáp sẽ mất doanh thu này. keo bong da ngày nào đó nó sẽ xảy ra. Mỗi khi NFL đàm phán các hợp đồng truyền hình mới (diễn ra bốn hoặc năm năm một lần), họ cung cấp ngày càng nhiều nội dung trực tuyến. Mặc dù bạn không nên nín thở vì lịch trình đầy đủ, nhưng hãy mong đợi ngày càng có nhiều trận đấu hơn mỗi năm.